Số lượt xem: 1941
Gửi lúc 03:42' 05/02/2014
Câu lạc bộ những người yêu thích Bia hơi Hà Nội
Nhằm tăng cường giao lưu về chủ đề Bia hơi Hà Nội và nét văn hóa Hà Nội, Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội (HABECO TRADING) đã và đang chuẩn bị nội dung,
chương trình cũng như thu hút các thành viên tham gia Câu lạc bộ HABECO TRADING HAT Club (CLB những người yêu thích Bia hơi Hà Nội). Dự kiến trong Quý I/2014 sẽ ra mắt CLB. 
CLB HABECO TRADING HAT Club do tập thể CBCNV Công ty khởi xướng, Phòng Thị trường HABECO TRADING làm nòng cốt, hoạt động hoàn toàn với mục đích phi lợi nhuận, tăng cường giao lưu quanh chủ đề Bia hơi Hà Nội và nét văn hóa Hà Nội để cùng xây dựng văn hóa uống Bia hơi Hà Nội ngày càng văn minh, lịch sự. CLB không chỉ là sân chơi của CBCNV HABECO TRADING nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu Bia hơi Hà Nội mà còn là nơi để những người yêu thích Bia hơi Hà Nội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ.... CLB hoạt động nhằm mục tiêu “bảo vệ và phát triển thương hiệu Bia hơi Hà Nội”.
alt
Lãnh đạo, CBCNV HABECO TRADING tại Ngày hội Bia Hà Nội 2012.
Cứ 06 tháng, CLB sẽ kết hợp với HABECO TRADING tổ chức 01 lần sinh hoạt toàn thể (được tổ chức như một ngày hội mini của HABECO TRADING cho khách hàng thân thiết của mình). Trong các buổi sinh hoạt, CLB sẽ tổ chức kết nạp thành viên mới, đồng thời thông báo gạch bỏ tên thành viên nếu vi phạm quy định. Thành viên sẽ được các chuyên gia HABECO TRADING giải đáp về quy trình sản xuất Bia hơi Hà Nội, phương pháp bảo quản và chiết rót bia hơi Hà Nội, tìm hiểu về sự khác nhau giữa Bia hơi Hà Nội với các loại bia hơi khác, tìm hiểu về các Địa chỉ Vàng… Đặc biệt, hàng tháng, CLB sẽ tổ chức mừng sinh nhật cho các hội viên và có quà vào dịp Tết. Bên cạnh đó, thành viên CLB còn có các quyền lợi như được tham dự Ngày hội Bia Hà Nội hàng năm, được HABECO TRADING hỗ trợ các đơn vị của các thành viên tổ chức phục vụ bia hơi giá gốc khi đơn vị có nhu cầu phục vụ hội nghị, đám cưới… Các thông tin, hình ảnh về các buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ sẽ được đăng tải trên website: biahoihanoi.com.vn, biahoihn.wordpress.com và trang facebook của CLB. 
Khi tham gia CLB, các thành viên cần thực hiện các nghĩa vụ sau: Chấp hành các Quy định của CLB; không làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và hình ảnh của CLB; Cùng nhau xây dựng văn hóa uống Bia hơi Hà Nội theo đúng phong cách “Một nét văn hóa Hà Nội”; Tích cực tham gia và xây dựng CLB để CLB phát triển lớn mạnh; Đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, thường xuyên tuyên truyền mục đích và lợi ích của CLB theo các tôn chỉ, mục đích đã đề ra; quan tâm phát triển thành viên mới; Cam kết tham gia ít nhất 1 năm tại CLB…
Điều kiện để trở thành hội viên CLB: Công dân 20 tuổi trở lên kể từ ngày đăng ký làm hội viên; Phải là CBCNV thuộc một cơ quan bất kỳ trên địa bàn Hà Nội; Chấp thuận mọi nội quy, quy chế hoạt động của HAT Club; Đóng hội phí đầy đủ (riêng thành viên có sổ hưu sẽ được giảm 50% hội phí). 
Thủ tục đăng ký làm hội viên, người đăng ký phải có cơ quan chủ quản chứng thực đang là CBCNV thuộc cơ quan, công ty trên địa bàn Hà Nội, tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính trung thực của giấy chứng thực. Nếu không có giấy chứng thực, có thể thay thể bằng Giấy bảo lãnh tham gia HAT Club của một thành viên sáng lập CLB. Mang theo CMTND (bản gốc để đối chiếu) và bản sao chụp (để lưu hồ sơ hội viên), 01 ảnh chân dung cỡ 4x6, ký bản cam kết khi gia nhập HAT Club. Sau khi đăng ký, trong vòng thời gian không quá 1 tháng, BCN HAT Club sẽ cấp thẻ hội viên cho hội viên mới. Do mới thành lập, nên ban đầu HAT Club giới hạn các hội viên đăng ký tham gia chỉ trên địa bàn nội thành Hà Nội.
alt
Khách hàng thưởng thức Bia hơi Hà Nội.
Câu lạc bộ những người yêu thích Bia hơi Hà Nội là một sân chơi bổ ích dành cho những người yêu mến Bia hơi Hà Nội, tăng cường giao lưu, chia sẻ, có cơ hội tìm hiểu thêm về “Một nét văn hóa Hà Nội” cũng như quy trình sản xuất Bia hơi Hà Nội. 
Câu lạc bộ HAT - CLUB sẽ tổ chức sinh hoạt định kỳ vào chiều thứ 7 tuần cuối cùng hàng tháng. Các buổi chiều thứ 7 hàng tuần, HAT - CLUB có người trực tại văn phòng HAT - CLUB (Nhà hàng 183 Hoàng Hoa Thám tiếp đón các hội viên đến giao lưu). Tại đây, các hội viên tham gia Câu lạc bộ HAT CLUB sẽ cùng nhau giao lưu quanh chủ để Bia hơi Hà Nội và nét văn hóa Hà Nội để cùng xây dựng văn hóa uống Bia hơi Hà Nội sao cho lành mạnh, tạo mối quan hệ xã hội giữa những người chung một sở thích và yêu mến Bia hơi Hà nội, chứ không nhằm mục đích uống Bia hơi Hà Nội miễn phí, rồi từ đó cùng nhau hòa mình vào “Một nét văn hóa Hà Nội” xứng danh là món đồ uống không thể không thưởng thức của mỗi ai đó khi đặt chân đến mảnh đất Tràng An này.
Những người “mộ điệu” Một nét văn hóa Hà Nội – Bia hơi Hà Nội có thể tham gia đăng ký làm thành viên của Câu lạc Bộ HAT – CLUB bằng cách liên hệ trực tiếp văn phòng Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội (Habeco Trading), và gọi điện thoại trực tiếp đến số 097.575.7777 gặp Mr Nguyễn Hải Quân để được hướng dẫn cách đăng ký tham gia hội viên của CLB HAT - CLUB. 
CLB HAT – CLUB như một món quà đầu Xuân mà Habeco Trading muốn dành tặng những người yêu mến thương hiệu Bia hơi Hà Nội bấy lâu.

Các tin khác



«Quay lại

↑ Top


Home