Số lượt xem: 3348
Gửi lúc 04:45' 18/08/2010
Hội bia hơi Hà Nội

Tại Hội nghị khách hàng Bia hơi Hà Nội đầu năm 2008 của Công ty cổ phần thương mại Bia Hà Nội, đại đa số khách hàng có nguyện vọng được đứng trong một tập thể có tư cách chính thức để làm việc với Habeco Trading, nhằm tạo sự hợp tác chặt chẽ giữa tập thể khách hàng với công ty trong công tác tiêu thụ, ổn định và phát triển thị trường, nhằm tập hợp ý kiến khách hàng một cách khách quan nhất, đại diện cho đại đa số tiếng nói của khách hàng, và tạo ra sự bình đẳng, công khai trong mọi chế độ chính sách của Habeco Trading với khách hàng.

Căn cứ vào kinh nghiệm kinh doanh Bia hơi Hà Nội lâu năm, căn cứ vào nguyện vọng chính đáng của đại đa số khách hàng, ông chủ tịch HĐQT Habeco Trading, đồng thời là Phó Tổng giám đốc phụ trách tiêu thụ của Tổng công ty Bia Rượu Nước giải khát Hà Nội đã nhất trí cao với đề nghị của khách hàng và khuyến khích khách hàng thành lập hội riêng của mình, giao nhiệm vụ cho Giám đốc Habeco Trading kết hợp với khách hàng để tổ chức thực hiện.

Quá trình chuẩn bị kéo dài trong vài tháng và đến đầu tháng 05 năm 2008, Hội Bia hơi Hà Nội chính thức ra đời và hoạt động.

Như mọi hiệp hội chính quy khác, tổ chức hội Bia hơi Hà Nội cũng có đầy đủ Điều lệ tổ chức và hoạt động cung như nội quy, quy chế riêng. Ban chấp hành Hội Bia hơi Hà Nội cũng được tập thể khách hàng bầu ra với đại diện là các vị khách hàng có lượng sản phẩm lớn nhất, là các khách hàng chung thuỷ, gắn bó lâu năm với Bia hơi Hà Nội, kinh nghiệm bán hàng đầy mình nên tiếng nói có trọng lượng với đại đa số khách hàng.

“Buôn có bạn, bán có phường”, Hội Bia hơi Hà Nội được đông đảo khách hàng tham gia, và bởi vì Habeco Trading thấy rằng hội Bia hơi Hà Nội chiếm đến hơn 80% thị phần, các hội viên phải tuân thủ chặt chẽ nội quy của Hội, giúp Habeco Trading quản lý chặt chẽ thị trường Bia hơi Hà Nội, chống cạnh tranh không lành mạnh, chống pha trộn bia, đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình giao nhận hàng hoá trong công ty v.v…

  Vừa qua, hội Bia hơi Hà Nội đã phối hợp tốt với Habeco Trading trong việc bố trí xe 5 tạ giúp thu hồi vỏ và điều phối xe lấy hàng trong những ngày Hà Nội cấm xe tải một số tuyến để phục vụ Đại lễ Phật Đản Liên hiệp quốc trung tuần tháng 5 vừa qua. Thời gian tới, vào mùa tiêu thụ cao điểm, việc quay vòng vỏ keg chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, Habeco Trading hy vọng Hội Bia hơi Hà Nội sẽ hỗ trợ tích cực công ty, bảo đảm phục vụ sản xuất và đủ hàng cung cấp ra thị trường.

Habeco Trading tin tưởng hoạt động của hội Bia hơi Hà Nội sẽ đảm bảo quyền lợi hợp pháp của cả hai bên, giúp cho thương hiệu Bia hơi Hà Nội ngày càng phát triển, đi theo đúng chiến lược phát triển thị trường về Bia hơi Hà Nội của Tổng công ty Bia Rượu Nước giải khát Hà Nội, xứng với sự tôn vinh của khách hàng, đó là "nét văn hoá Hà Nội".

 


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Home