Số lượt xem: 3051
Gửi lúc 03:57' 07/08/2010
Thông báo về việc đưa sản phẩm Bia hơi Hà Nội keg 2 lít trong bao bì mới ra thị trường
                                                                                                                   
                                                                                                                 
                                                                                                                          Ngày 18 tháng 06 năm 2009

THÔNG BÁO

Kính gửi: Toàn thể Quý khách hàng

Từ ngày 22/06/2009, Habeco Trading sẽ đưa ra thị trường sản phẩm mới BIA HƠI HÀ NỘI chiết trong vỏ keg kim loại có dung tích là 2 lít. Nội dung cụ thể như sau:

* Thông tin về sản phẩm:

-         Vỏ keg mới của Bia hơi Hà Nội 2 lít là loại vỏ keg được làm bằng thép không rỉ, là loại bao bì chuyên dùng để sản xuất và chứa đựng thực phẩm cao cấp, đảm bảo các quy định khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm, có ký hiệu SUS 304 2B.

-         Trên thân của vỏ keg mới Bia hơi Hà Nội 2 lít có ghi rõ các thông tin cơ bản về sản phẩm, là sản phẩm của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội, do Habeco Trading độc quyền sở hữu bao bì và độc quyền tiêu thụ,...

-          Nắp của sản phẩm có in hình logo của Tổng công ty và dòng chữ Bia Hà Nội – thương hiệu độc quyền của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội. Nắp của sản phẩm là loại nắp giật (tương tự như nắp bia lon) nên chỉ sử dụng được một lần, đảm bảo chống được hàng giả.

* Thủ tục cược vỏ:

Với lượng cược từ 50 vỏ trở lên, khách làm thủ tục cược tại Phòng Kế toán (tầng 2)

Với lượng cược từ 49 vỏ trở xuống, khách làm thủ tục cược tại tổ dịch vụ - Phòng giao nhận

Khách hàng có thể làm thủ tục cược vỏ trước từ ngày 20/06/2009 để tiện lấy hàng cho ngày 22/06/2009

* Đơn giá cược vỏ: 150.000VNĐ/vỏ keg (Một trăm năm mười nghìn đồng Việt Nam)

* Quy định mua hàng:

- Khi nhận hàng: Khách hàng phải kiểm tra kỹ sản phẩm, vỏ keg bằng thép không rỉ phải còn nguyên vẹn, không bị móp, bẹp do va chạm mạnh.

- Quá trình sử dụng: khách hàng phải chú ý bảo quản vỏ keg, không để va chạm mạnh dẫn đến móp, bẹp vỏ kim loại. đặc biệt chú ý vành trên của miệng keg không được móp méo, biến dạng.

- Khi trả vỏ: nhân viên bán hàng công ty sẽ kiểm tra kỹ vỏ keg, nếu bị móp, méo, bẹp thì nhân viên bán hàng có quyền không nhận lại vỏ, và khách hàng phải chịu mọi thiệt hại liên quan đến việc làm hỏng vỏ keg kim loại

* Quy trình bảo quản:

- Do đặc điểm của bao bì là làm bằng vật liệu kim loại nên khả năng hấp thu nhiệt và tản nhiệt là rất nhanh, so với vỏ keg nhựa đang dùng. Công ty yêu cầu khách hàng phải luôn đảm bảo nhiệt độ lạnh trong quá trình vận chuyển hàng (xe chở bia phải kín – cách nhiệt), khách hàng có thể sử dụng thùng xốp và ủ đá trong quá trình vận chuyển.

- Quá trình bảo quản bia trước khi xuất cho người tiêu dùng cũng cần được cẩn thận, không để keg bia tiếp xúc trực tiếp với nguồn lạnh (ngăn đá, dàn lạnh,...) làm bia lạnh quá sẽ giảm chất lượng bia.

 Bia hơi Hà Nội keg 2 lít sẽ tiếp tục được bán song song trong hai loại bao bì là bằng nhựa và bằng thép không rỉ. Chất lượng bia trong cả hai loại bao bì là như nhau, giá cược vỏ keg của hai loại là khác nhau (do chất liệu và giá trị của vỏ keg khác nhau).

Vì vậy, Habeco Trading xin thông báo để tất cả các Quý khách hàng và người tiêu dùng được biết, nắm rõ thông tin và lưu ý bảo quản vỏ theo quy định.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ phòng Giao nhận hoặc tham khảo trên Website: biahoihanoi.com.vn

Habeco Trading trân trọng thông báo!


Các tin khác

    Không có tin nào!


«Quay lại

↑ Top


Home