»


Số lượt xem: 1981
Gửi lúc 10:50' 07/08/2010
HABECO Trading sáng tạo để khẳng định thương hiệu
Màu nắng tháng sáu tràn ngập mọi nẻo đường như quện hoà trong dòng chảy của Bia hơi Hà Nội, tạo nên một màu vàng tươi, sóng sánh, hấp dẫn cuốn hút bao thực khách sau mỗi giờ tan ca. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đa dạng hoá sản phẩm, Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội (HABECO Trading) đã cho ra thị trường sản phẩm mới, đó là bia hơi chiết đẳng áp trong keg nhựa 2 lít và 5 lít. Sản phẩm này đang được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt.

Bia hơi chiết trong keg 2 lít và 5 lít là những keg bia được chiết bằng hệ thống thiết bị tự động nhập của nhà sản xuất HUBER – CHLB Đức, dưới sự kiểm tra, giám sát chất lượng chặt chẽ, cho phép việc bia bán lẻ vẫn giữ được chất lượng cao và đảm bảo VSATTP.

Vòng quanh thành phố Hà Nội, tôi thấy thật vui bởi đâu đâu cũng có biển “Bia hơi Hà Nội” nổi bật trong màu vàng tươi. Ghé vào một số quán Bia hơi Hà Nội trên đường Trần Duy Hưng, Tăng Bạt Hổ, Nguyễn Sơn, Hồ Tùng Mậu… tôi được biết, đây là những địa chỉ Vàng thuộc hệ thống nhà hàng HABECO Trading. Những nhà hàng này đã đạt các tiêu chuẩn mà Công ty đề ra, từ chất lượng sản phẩm đến khâu bán hàng. Sản phẩm mới ra đời là bia hơi trong keg 2lít và 5 lít của HABECO Trading tại các nhà hàng này được nhiều thực khách đánh giá cao. Anh Hùng Dũng, một khách hàng quen thuộc của Nhà hàng Vạn Tuế, 136 Hồ Tùng Mậu cho biết: “Loại bia được đóng trong keg 2lit có chất lượng rất tốt, bởi khi thưởng thức, hương vị, chất lượng bia còn tươi nguyên, đảm bảo vệ sinh, đem lại cho chúng tôi cảm giác như đang dược uống bia sản xuất trực tiếp tại Nhà máy vậy”. Còn anh Cường, khách hàng của Nhà hàng Tuấn Hùng, 172 đường Nguyễn Sơn cho hay: “Loại keg bia 2 lít có ưu thế nhỏ gọn nên rất dễ dàng trong khâu vận chuyển. Nó là sản phẩm dùng đến đâu mở đến đó nên chất lượng bia luôn đảm bảo tươi nguyên. Vì vậy chúng tôi rất yên tâm khi dùng sản phẩm này”.

Qua hỏi thăm các chủ nhà hàng HABECO Trading, chúng tôi nhận thấy, nhu cầu sử dụng sản phẩm này tại các nhà hàng rất lớn. “HABECO Trading nên đưa sản phẩm này vào nhà hàng nhiều hơn nữa” - Đó là ý kiến đóng góp về việc phát triển sản phẩm này của anh Hùng, chị Sinh, những khách hàng truyền thống của HABECO.

Bên cạnh những ưu thế về kiểu dáng nhỏ gọn, chất lượng đảm bảo, keg bia 2 lít còn tiện dụng cho người tiêu dùng khi đi píc níc, du lịch và dễ dàng đến được với các khách hàng trên mọi miền đất nước. Chị Oanh, một khách hàng ở Thái Nguyên khi xuống Hà Nội đã đưa sản phẩm keg bia 2 lít về quê cho mọi người trong gia đình thưởng thức, chị tâm sự: “Mọi người trong gia đình tôi rất hài lòng về sản phẩm này. Bây giờ thì tôi không phải lo lắng mua phải bia hơi Hà Nội kém chất lượng nữa, vì sản phẩm này có thể vận chuyển dễ dàng được về các vùng quê và đem theo mỗi khi gia đình tôi đi du lịch…”.

Những lời nhận xét, đánh giá của người tiêu dùng đã đưa chúng tôi đến với Công ty để tìm hiểu về sản phẩm này. Nhìn những keg bia nhỏ nhắn, xinh xắn đang được xếp gọn gàng với màu đỏ – vàng, trên keg có hàng chữ “Bia hơi Hà Nội – HABECO Trading”, bên trên là chiếc nắp màu vàng có tay xách giống hệt bom bia hơi Hà Nội loại to thật bắt mắt. Các nhân viên bán hàng ở đây vừa giới thiệu cho khách về những ưu thế của sản phẩm keg bia 2 lít, vừa niềm nở giao hàng cho khách. Dù bận rộn, nhưng đội ngũ nhân viên Công ty vẫn luôn tỏ thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình khiến ai cũng hài lòng.

Hiểu rõ về tính ưu việt của sản phẩm mới keg bia hơi 2 lít và 5 lít, CBCNV HABECO Trading đang lập kế hoạch sản xuất và dự định sẽ cho ra thị trường từ 1.000 đến 1.500 keg bia/ngày. Với dòng sản phẩm này, Công ty sẽ phân luồng được đối tượng khách hàng, đưa sản phẩm nguyên gốc đến tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm bia hơi keg 2 lít với những ưu điểm vượt trội một lần nữa đã khẳng định được thương hiệu Bia hơi Hà Nội đối với người tiêu dùng trong cả nước.

Lê Ba


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Home