Giới thiệu

 1. Giới thiệu sơ lược

Công ty cổ phần thương mại Bia Hà Nội (HABECO TRADING) là công ty con của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - NGK Hà Nội (HABECO). Có nhiệm vụ phân phối toàn bộ sản phẩm Bia hơi Hà Nội theo chiến lược kinh doanh chung của Tổng công ty.

-  Tên công ty:

 • Tên bằng tiếng Việt: Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội
 • Tên bằng tiếng Anh: Hanoi Beer Trading joint Stock Company
 • Tên viết tắt: Habeco – Trading

-  Trụ sở chính của Công ty:

 • Trụ sở: 183, phố Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 37.281.476 / (04) 37.281.475
 • Fax: (04) 37.281.106
 • Mã chứng khoán: HAT
 • Email: habecotrading@vnn.vn  
 • Website:

http://biahoihanoi.com.vn

http://biahoihn.wordpress.com

 

 1. Ngành nghề kinh doanh:

Kinh doanh bia, rượu, nước giải khát và vật tư, thiết bị, nguyên vật liệu ngành bia – rượu – nước giải khát;

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn (không bao gồm kinh doanh phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar);

Kinh doanh vận tải hàng hoá;

Tổ chức hội chợ triển lãm;

Quảng cáo và các dịch vụ liên quan đến quảng cáo;

Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh;

Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu;

Sản xuất nước uống tinh khiết, nước khoáng đóng chai;

Kinh doanh phụ phẩm trong sản xuất bia, bao gồm: bã bia;

Kinh doanh phế liệu, phế phẩm sau quá trình sản xuất bia;

Kinh doanh nông lâm sản nguyên liệu (trừ lâm sản Nhà nước cấm);

Kinh doanh thực phẩm tươi sống và chế biến;

Sản xuất bia, rượu, nước giải khát (không bao gồm kinh doanh quán Bar);

Mua bán hoá chất (trừ hoá chất Nhà nước cấm);

Môi giới thương mại;

Kinh doanh bất động sản;

Kinh doanh và cho thuê nhà xưởng, văn phòng, kho tàng, bến bãi;

Dịch vụ tư vấn dự án đầu tư và xây dựng (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình)

 1. Cơ cấu tổ chức

-  Cơ cấu tổ chức của Công ty bao gồm:

 • Đại hội đồng cổ đông
 • Hội đồng quản trị
 • Ban kiểm soát
 • Giám đốc và các cán bộ, đơn vị trực thuộc

-  Mô hình tổ chức:

 

 1. Ban lãnh đạo Công ty
Ông Nguyễn Văn Hùng

 

 
Giám đốc HABECO Trading, đồng thời giữ vị trí Phó Chủ tịch thường trực VBA, Tổng biên tập Tạp chí Đồ Uống Việt nam. Ông là thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường đại học tổng hợp Irvine, California (Hoa Kỳ) & HSB. Với tầm nhìn và bề dày kinh nghiệm, chỉ đạo điều hành một cách quyết đoán, nhạy bén và linh hoạt, ông đã thổi vào tập thể cán bộ nhân viên một văn hóa công việc đổi mới, sáng tạo, nâng cao sự hài lòng khách hàng. Trong 2 năm đầu đã thúc đẩy lợi nhuận tăng gần 2 lần, thị trường Bia hơi Hà Nội ngày càng phát triển về mặt “chất” và “lượng”, nhu cầu khách hàng ngày càng được thỏa mãn hơn.
 
Ông Vũ Anh Tuấn

 

Là phó giám đốc HABECO Trading, ông đã từng được giao nhiệm vụ trợ lý Tổng giám đốc HABECO, từng ở cương vị giám đốc HABECO Trading 89. Bên cạnh công việc tại HABECO Trading, ông tham gia nghiên cứu tổng hợp và phân tích ngành trong công tác của VBA. Với sức trẻ, ông đang sát cánh cùng Ban lãnh đạo HABECO Trading trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp. Hiện ông đã hoàn thành khóa học thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường Irvine, California & HSB.
 

Bà Mai Thị Phương Liên

 

 

Được bổ nhiệm Là kế toán trưởng HABECO Trading, bà tốt nghiệp trường Đại học Tài chính Kế toán Hà Nội. Dựa trên sự am hiểu, nắm vững và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính kế toán, đặc biệt là các hoạt động cấu trúc và quản trị hệ thống tài chính doanh nghiệp, bà đã giúp cho HABECO Trading sử dụng hiệu quả, bảo toàn và phát triển vốn, quản lý tài chính chắc chắn, đúng luật định và minh bạch trước các cổ đông góp vốn vào công ty.
 

Ông Nguyễn Thanh Hùng
 

 

  

Là trưởng phòng kinh doanh HABECO Trading và quản lý nhà hàng của công ty. Ông đã gắn bó với Bia Hà Nội trên 30 năm. Bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm của ông trong quá trình làm việc cùng với việc sở hữu 7 nhà hàng cao cấp và trung cấp tại Hà Nội, với trên 1200 lao động, ông đã mang lại cho HABECO Trading những đổi mới mạnh mẽ trong vấn đề giao nhận, hợp lý hóa tuyến vận chuyển, nhiều ý tưởng mới được thực hiện đã giảm hao phí trong mọi mặt hoạt động do ông phụ trách. Ông có biệt tài đặt kế hoạch lượng tiêu thụ hàng ngày chuẩn xác và khả năng cảm nhận, dự báo thời tiết, do vậy lượng bia cung cấp cho thị trường không bị chậm, thiếu tại bất cứ thời điểm nào trong năm.

Bà Lê Thanh Bình

           

 

Trưởng phòng Kế Hoạch - Tổng hợp HABECO Trading, thạc sỹ Thương Mại đại học Ngoại Thương Hà Nội. Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với tư duy sáng tạo và sự am hiểu vững chắc mọi hoạt động của Công ty, Bà là cánh tay phải của Ban Giám Đốc trong công tác điều hành và quản lý doanh nghiệp, đảm đảm toàn bộ máy được vận hành ổn định và tham mưu cho Ban Giám Đốc các phương án hoạt động kinh doanh có hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Hải Quân 

       

 

Trưởng phòng Thị trường HABECO Trading, chủ tịch Công Đoàn HABECO Trading, ông tốt nghiệp đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội và có trên 25 năm gắn bó với ngành Bia Hà Nội. Ông đã trải qua nhiều bộ phận như sản xuất trên dây chuyền lên men, kho vật tư HABECO... Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự am hiểu, nắm vững thị trường bia hơi Hà Nội nói riêng và cả ngành Bia nói chung, Ông mang lại nhiều sáng kiến, ứng dụng mới nhằm quản lý thị trường hiệu quả, toàn diện nhất, cùng với đó là những định hướng xây dựng các phương án bảo vệ và phát triển thị trường Bia hơi Hà Nội.

Ông Lê Bá Kỳ

             

 

Được bổ nhiệm giữ vị trí Phó phòng Kinh Doanh Habeco Trading, Ông từng ở cương vị Phó Giám Đốc HABECO Trading 89, Ông tốt nghiệp đại học Quản Trị Kinh Doanh và đại học Bách Khoa Hà Nội. Với kinh nghiệm trong ngành Bao bì Rượu - Bia - NGK trên 30 năm, Ông mang lại những kinh nghiệm quý giá cùng những ý kiến đóng góp hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của phòng.

Ông Nguyễn Hoài Nam

              

 

Phó phòng Thị Trường HABECO Trading, thạc sỹ quản trị kinh doanh. Với sức trẻ cùng sự sáng tạo trong ứng dụng truyền thông và khoa học công nghệ, Ông đã và đang góp sức cùng Ban Lãnh Đạo Công ty trong công tác quản lý và giám sát thị trường một cách hiệu quả nhất.

 

 

 

 

«Quay lại

↑ Top


Home